レストラン&カフェ

Nới tận hường hương vị cuộc sống với đầu bếp hàng đầu của khách hàng

15:25:00  15/09/2015

Đến với nhà hàng , bạn sẽ được thả hồn vào khoảng không gian ấm áp với phong cách Châu Âu sang trọng để thưởng thức những hương vị ẩm thực Á, Âu đặc trưng....

Hệ thống nhà hàng Anytime và Café Rendezvous trong khuôn viên khách sạn được thiết kế theo phong cách Châu Âu và bài trí ấn tượng tạo nên một không gian gần gũi, ấm áp nhưng cũng hết sức sang trọng.

Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn đa dạng, phong phú với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Sự đan xen giữa phong cách ẩm thực châu Âu cùng nét Á Đông đưa đến cho khách hàng những thực đơn hoàn hảo. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp sáng tạo nên những món ăn phù hợp từng khẩu vị sẽ làm cho bữa ăn của Quý khách thêm phần hấp dẫn, thú vị.

 

Đặc biệt, món ăn được yêu thích nhất, níu chân các khách hàng tại Nhà hàng Anytime chính là hương vị Phở Capital Garden. Được chế biến từ các nguyên liệu do nhà hàng tự sản xuất dưới bàn tay chế biến của các đầu bếp hàng đầu, Phở Capital Garden tuyệt đối không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn sức khỏe và vệ sinh thực phẩm. Nước dùng Phở Capital Garden sử dụng nguồn nước đạt chuẩn, nguyên chất từ xương hầm 48 tiếng, không sử dụng mì chính, tạo nên một hương vị đậm đà, khó quên và hoàn toàn khác biệt với những nhà hàng, quán ăn khác, chỉ nếm một lần mà nhớ mãi mãi.

Hệ thống nhà hàng với diện tích rộng rãi, có các phòng VIP riêng biệt… cũng là địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc sinh nhật, tiệc cơ quan, hay tổ chức tiệc cưới, tiếp khách… Hệ thống sân khấu rộng, máy chiếu, ánh sáng hiện đại, phong cách bài trí tiệc sang trọng, đẳng cấp, tinh tế cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo đã chiếm được cảm tình của tất cả các khách hàng, đối tác khi đến với Vườn Thủ Đô.

Tình trạng phòng

登録日

チェックアウト

成人の
子供

ルーム

Thư viện ảnh